Bếp ăn của Trường Tiểu học Thành Tô đã nhiều năm được phụ huynh tin tưởng, đánh giá cao về chất lượng, được các cấp lãnh đạo chứng nhận bếp ăn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Năm học 2023-2024, nhà trường tiếp tục tổ chức ăn bán trú cho học sinh. Một nguyên tắc bắt buộc khi triển khai bếp ăn bán trú đó là việc giao nhận đủ số lượng, đảm bảo chất lượng. Thực phẩm phải tươi sống, thức ăn được lưu mẫu sau 24 giờ. Các dụng cụ, đồ dùng phục vụ cho bán trú đều được sử dụng bằng Inox; nấu cơm bằng nồi hơi công nghiệp. Các em học sinh luôn hào hứng, thích thú đón nhận bữa ăn trưa vui vẻ, đúng sở thích tại trường. Ban Giám hiệu, cùng với hội phụ huynh học sinh chỉ đạo, theo dõi, việc lên thực đơn, bữa ăn của học sinh trong tuần đa dạng và thay đổi theo mùa, đảm bảo đủ tiêu chuẩn, đủ chất dinh dưỡng. Để có được bữa ăn ngon lành, đảm bảo vệ sinh không thể không kể đến sự chuyên nghiệp, trình độ, năng lực của đội ngũ nhân viên nhà bếp, tiêu biểu là cô bếp trưởng và bếp phó. Các cô không chỉ có sức khoẻ; có tình yêu thương học sinh mà còn có kinh nghiệm về chế biến điều chỉnh khẩu phần thức ăn của học sinh; hiểu biết về an toàn thực phẩm. Các cô thực hiện đúng theo phân công, có tinh thần trách nhiệm trong công việc,thường xuyên trau dồi kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Các bạn học sinh trường Tiểu học Thành Tô đều rất thích những bữa trưa tại trường bởi trong đó chứa đựng cả sự tâm huyết và tình yêu của các cô nhà bếp.
Dưới đây là một số hình ảnh minh họa: